Blog records: 2009 N/A Blog|Month_12

07.12.2009 14:19

Starfsendurhæfingarsjóður

Kæru félagar Áhugavert efni sem vert er að kynna sér.

Hlutverk Starfsendurhæfingarsjóðs (VIRK) er að draga markvisst úr líkum á því að launafólk hverfi af vinnumarkaði vegna varanlegrar örorku, með aukinni virkni, eflingu endurhæfingar og öðrum úrræðum. Á Austurlandi vinnur VIRK í samstarfi við öll stéttarfélög launamanna á svæðinu og StarfA - Starfsendurhæfingu Austurlands.

Viðtal hjá ráðgjafa

Stjórn Starfsmannafélags Fjarðabyggðar (STAF) leggur ríka áherslu á að félagsmenn nýti sér þau úrræði sem Virk, Starfsendurhæfingarsjóður hefur uppá að bjóða verði þeir fyrir áföllum sem gætu leitt til atvinnumissis.


ATH kíkið endilega nánar á kynningarefnið en það má nálgast með því að smella á þetta hér fyrir aftan  \files\Áhugavert efni\STAF + Virk.docx og einnig grein Ásu Dóru \files\Áhugavert efni\Starfsendurhæfingasjódur Grein Asu Dóru.pdf

  • 1
Today's page views: 47
Today's unique visitors: 7
Yesterday's page views: 37
Yesterday's unique visitors: 21
Total page views: 229373
Total unique visitors: 51137
Updated numbers: 15.10.2019 03:44:33